Axis Research ra mắt Nền Tảng Tra Cứu Thông Tin Nghiên Cứu Thị trường Việt Nam (MKMC)

 Sáng ngày 18/6/2021, Axis Research (thành viên của tập đoàn Business Connecting Asia BCA) chính thức ra mắt Nền Tảng Tra Cứu thông tin nghiên cứu thị trường Việt Nam – MKMC. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nền tảng tra cứu thông tin số liệu thị trường uy tín hàng đầu Việt Nam giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin từ thị trường một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Buổi lễ ra mắt được tổ chức online với sự tham dự của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

MKMC được phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu thị trường Axis Research, đơn vị có  20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về nghiên cứu thị trường ngành (B2B) cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, đồng thời là một đơn vị tư vấn thị trường độc lập, đóng góp vào thành công của khá nhiều các tổ chức/doanh nghiệp tên tuổi như Vietjet, Duy Tân, Minh Long 1, Vin Commerce (Vinmart), Be Group, Metro Cash & Carry Viêt Nam (MMVN), Victoria Healthcare, World Lung (Vital Strategies)… Nền tảng tra cứu thông tin thị trường cho doanh nghiệp Việt Nam (MKMC)  tổng hợp các thông tin thị trường đa dạng từ tin tức, số liệu, các chỉ số ngành đến báo cáo chi tiết từng ngành từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm cả trong nước và quốc tế.  Bên cạnh việc cung cấp thông tin có sẵn, MKMC còn cung cấp dịch vụ phân loại dữ liệu, phân tích và dự báo thị trường theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, cũng như thực hiện các khảo sát, nghiên cứu thị trường chuyên sâu. 

Axis Research luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh nhạy và năng động.

Ông Phạm Tuấn Minh, Giám đốc điều hành Axis Group cho biết: “ Trong thời đại số hoá hiện nay việc tiếp cận được nguồn thông tin uy tín sẽ giúp ngắn  thời gian ra quyết định, hoạch chiến lược cho doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của MKMC đó là được trang bị hệ thống lọc từ khóa giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được nội dung thông tin cần thiết. Các thông tin được trình bày theo cách trực quan đơn giản, và  dễ hiểu cho mọi người”.

Dưới đây là một ví dụ các chỉ số ngành (dashboard): 

Các số liệu báo cáo trực quan giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi

Tham gia buổi lễ ra mắt, Ông Đoàn Đức Thuận, Phó Giám Đốc Owen Fashion (Tập đoàn Phú Thái) đánh giá: “ Đây là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp trông đợi nhất là trong giai đoạn hiện nay khi thị trường có quá nhiều thông tin, nhiều nguồn không có kiểm chứng, thiếu độ tin cậy. Những người ra quyết định của doanh nghiệp sẽ đỡ mất thời gian chờ đợi thông tin thu thập, rồi thời gian xử lý dữ liệu, viết báo cáo… Axis Research là một đơn vị uy tín trong ngành nghiên cứu thị trường nên tôi tin MKMC sẽ là một địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau”

Ông Phi Nguyễn, tổng giám đốc của HIIP cho biết: “ MKMC ra đời đúng lúc doanh nghiệp cần những giải pháp thị trường hiệu quả và nhanh chóng hơn việc làm nghiên cứu truyền thống. MKMC thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thậm chí rất nhỏ với kinh phí thấp vẫn có thể tiếp cận, tra cứu nhanh được những thông tin thị trường cơ bản, cần thiết như các chỉ số ngành”.

Trước mắt, MKMC cung cấp thông tin cho 17 ngành hàng lớn, 61 ngành hàng con. Với danh sách hàng nghìn báo cáo và hàng trăm tin tức được cập nhật mỗi ngày. MKMC sẽ là một địa chỉ hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian sắp tới. 

Để cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng hơn 20 năm qua, Axis Research sẽ thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt, theo đó: Từ ngày 18/6/2021 đến ngày 18/9/2021, tất cả khách hàng của Axis Group, BCA, BNI và ActionCoach khi tham gia vào MKMC sẽ được sử dụng gói standard hoàn toàn miễn phí cũng như hưởng ưu đãi 5-10% cho gói VIP và các ưu đãi khác.

Hiện tại tất cả các doanh nghiệp quan tâm có thể truy cập  http//mkmc.vn để đăng ký account sử dụng gói Basic miễn phí. Riêng trong tháng khai trương, tất cả các doanh nghiệp khi đăng ký đều được miễn phí 1 tháng (Gói standard). Quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận MKMC của Axis Research để được tư vấn cài đặt và hướng dẫn chi tiết.

MKMC – “BIẾT TRƯỚC, DẪN TRƯỚC”

——————-

Công ty Nghiên Cứu Thị Trường Axis Research

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà BCA 87-89 Hồ Bá Kiện, Quận 10, tp HCM, Việt Nam.

Chi Nhánh: Lầu 4, toà nhà Thăng Long Building, 115-117 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: https://mkmc.vn

Email: info@axisgroup.vn

Điện thoại: +84 (28) 2253 9799

Share This Post:

admin