Giới Thiệu

Chào mừng đến với Axis Research

Axis Research là một công ty nghiên cứu thị trường độc lập được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội và đại diện tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Những người sáng lập của chúng tôi là những nhà nghiên cứu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu thị trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp về nghiên cứu thị trường theo yêu cầu đặc thù: nghiên cứu ngành (B2B) và nghiên cứu người tiêu dùng cuối (B2C) bằng cách sử dụng kết hợp nhiều phương pháp khảo sát nghiên cứu phù hợp như định lượng, định tính (phỏng vấn sâu, thảo luận nhóm, khách hàng bí mật,..).

Vào năm 2018, Axis bắt đầu cung cấp các báo cáo ngành, hỗ trợ kinh doanh và phát triển các giải pháp công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Axis là thành viên của ESOMAR từ năm 2009 và được chứng nhận ISO 9001-2008 bởi Bureau Veritas từ năm 2011. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và tăng thêm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và khu vực.

1
2
3

Các loại hình nghiên cứu

Nghiên cứu B2B (Business-to-Business) - 60%
60%
Nghiên cứu B2C (Business-to-Customer) - 85%
85%
Lê Bạch Hoa Managing Director
25 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường Chị Hoa là một chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị chiến lược và tư vấn nghiên cứu không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực (với 5 năm làm việc cho công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ và 20 năm đồng hành cùng Axis Research). Chị Hoa là thành viên của Esomar, AMA và MRSA. Chị cũng là Thành viên Hội đồng Quản trị của HAWEE (Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh).
Phạm Tuấn Minh Business Development Director
25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, truyền thông, tiếp thị, quảng cáo và nghiên cứu thị trường. Anh Minh là chuyên gia về chiến lược truyền thông thương hiệu, tư vấn nghiên cứu thị trường, chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Anh đã làm việc tại một số công ty quảng cáo lớn của thế giới trước khi tham gia Axis Research.
Đinh Thu Hà Ha Noi Chief Representative
20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường Chị Hà chịu trách nhiệm về việc vận hành văn phòng Axis tại Hà Nội và các khu vực phía Bắc. Chị là chuyên gia trong khảo sát nghiên cứu định lượng và định tính cũng như các phỏng vấn chuyên sâu đặc thù (khách hàng B2B).
Phó Thị Bích Trâm Research Manager
10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường Chị Trâm là một chuyên gia nghiên cứu thị trường, đặc biệt về nghiên cứu định tính. Chị đã thực hiện rất nhiều dự án với vai trò người dẫn nhóm cho các Thảo luận nhóm, khách hàng bí mật cho các ngành FMCG, Hàng không, Công nghệ thông tin & viễn thông và các nghành khác.
Thái Thị Hoàng Anh Fieldwork Manager
15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường Hoàng Anh thành thạo trong lĩnh vực quản lý phỏng vấn viên, tuyển dụng và giải quyết vấn đề. Chị là chuyên gia trong khảo sát định lượng và định tính cũng như đo lường bán lẻ tại Việt Nam
Lê Việt Thái Data Processing Manager
15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Anh Thái là chuyên gia xử lý và phân tích dữ liệu bằng ASCII, SPSS và Excel. Anh phụ trách việc tự động hóa các khảo sát thực địa định lượng bằng việc sử dụng phương pháp Phỏng vấn bằng máy tính bảng (CAPI - Computer-assisted personal interview).

Khách hàng của chúng tôi